DỰ ÁN NHÀ HÀNG PHỔ ĐÌNH - Q3 - TP HỒ CHÍ MINH


26-07-2020

Phổ Đình là hệ thống nhà hàng nướng phong cách Nhật trên toàn quốc với chuỗi chi nhánh tại khắp các thành phố lớn. Là nhà hàng thịt nướng Nhật Bản nên hiển nhiên món chủ đạo của Phổ Đình chính là thịt bò. Nguồn gốc xuất xứ được đảm bảo và chứng nhận bởi bang Idaho, USA. Bởi vậy, Ban Giám đốc nhà hàng luôn đặt an toàn thực phẩm lên hàng đầu với quy trình kiểm tra chất lượng và vệ sinh nghiêm ngặt từ chọn nguồn nguyên vật liệu tươi ngon đến chế biến và phục vụ khách hàng. Và để đảm bảo được tiêu chí an toàn vệ sinh đó, thì từ cơ sở vật chất đến chất lượng thực phẩm đều có vai trò quan trọng như nhau. Hệ cống thu thoát nước trong khu vực bếp nhà hàng là 1 trong các yếu tố được chú trọng hàng đầu nơi đây.  ếp nhà hàng tại địa chỉ Trần Quốc Thảo, quận 3, Tp HCM là một địa điểm thuận tiện được yêu thích lui tới của dân cư cũng như các văn phòng xung quanh khu vực trung tâm thành phố. Vì thế, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm bao gồm cả khâu bảo quản và chế biến là một việc được đánh giá rất quan trọng tại hệ thống nhà hàng này. Và hệ cống bê tông cũ đã được cải tạo thay mới bằng hệ cống composite nắp thép mạ kẽm đạt chuẩn E.U HAURATON - Made in Germany - cũng cấp và thi công bởi Công ty CPPT Sao Mộc  GreenSolution trên nền hệ cống cũ có nhiều bất lợi về hiệu suất thu thoát nước, các vấn đề về thẩm mỹ cũng như tình trạng rác và nước thải đọng lại dẫn đến tạo mùi không thích hợp. 

Thời gian thi công chỉ trong 8 tiếng và được thực hiện chỉ trong 1 đêm, hoàn toàn không ảnh hưởng đến hoạt động xuyên suốt của nhà hàng và vẫn đảm bảo tất cả các yêu cầu về kỹ thuật cũng như thẩm mỹ. 

Một số hình ảnh trước và sau khi thi công tại chi nhánh 6  của nhà hàng Phổ Đình, số 125A, đường Trần Quốc Thảo, p7, q3, Tp HCM

                                               Thực trạng hệ cống bếp trước khi thi công

                                                Khảo sát hiện trạng hệ cống cũ và tư vấn mã hàng phù hợp

                        Hệ cống hoàn thiện và đưa vào sử dụng được ngay chỉ sau 8 tiếng thi công

Toàn bộ nắp cống là thép mạ kẽm sản xuất tiêu chuẩn E.U có thể được nhấc lên để vệ sinh dễ dàng khi cần, lòng cống với độ trơn láng tối đa hóa dòng chảy giúp giải quyết hoàn toàn việc bám cặn và ngăn mùi, đạt hiệu quả thẩm mỹ rất cao và hiệu suất thu thoát nước gấp đôi so với hệ cống beton truyền thống cũ. 

Công ty CPPT Sao Mộc hiện đang tiếp tục cung cấp thêm vật tư hệ cống thu thoát nước tương tự cho các chi nhánh khác của hệ thống nhà hàng Phổ Đình. 

Một số hình ảnh trước và sau khi cải tạo hệ cống bếp nhà hàng Phổ Đình - Q3 - Tp HCM
Người đăng: Nguyễn Thị Minh
26-07-2020
Hotline Liên hệ
Hỗ trợ Online
Tư vấn 1
Tư vấn 2